Home » , , » 5 cách để làm mới bộ sofa gia đình

5 cách để làm mới bộ sofa gia đình

Written By Sofa The City on Thứ Hai, tháng 5 12, 2014 | 08:53

Chỉ với những mẹo nhỏ dưới đây , bạn sẽ "tân trang" cho bộ sofa cũ rích của nhà mình trở thành đẹp đẽ mà không thèm tốn lan tràn thặng dư thời gian.

Bạn cảm thấy bộ sofa nhà mình đã trở thành cũ rích nhưng lại không có nhiều ngân sách cho việc mua một bộ sofa mới? chúng tôi có một vài mẹo nhỏ rất hay để giúp bạn mông má lại bộ sofa mà không tốn kém lan tràn thặng dư chi phí.

sắp xếp lại

Việc hàng đầu mà bạn có thể nghĩ đến khi muốn làm mới bất luận không gian nào mà không tốn nhiều tiền đó là sắp xếp lại tất không gian đó. Trong trường hợp này cũng vậy , bạn có thể sắp xếp lại vịt đặt bộ sofa. Tại vịt mới , hướng nhìn khác , hướng ánh sáng cũng khác tạo cho bạn cảm giác mới mẻ , mặc dầu thực ra tuyệt đối không có gì mới trong không gian của bạn. 


Thay vải bọc

Bạn cũng có thể làm mới bộ sofa nhà mình bằng cách mua hoặc đặt may một bộ vải bọc mới , cách này không khiến bạn tốn lan tràn thặng dư tiền nhưng vững chắc sẽ rất công hiệu. Bạn có thể tìm mua loại vải bọc may sẵn , loại này không quá đắt tiền nên bạn có thể đổi thay luôn luôn và giữ cho bộ sofa nhà mình luôn mới. Trước khi mua , bạn cũng nên vững chắc về kích thước của bộ ghế nhà mình để tránh bộ vải bọc quá lớn hoặc quá nhỏ.Thay đệm lưng

Một cách khác là bạn có thể thay các tấm đệm lưng của bộ sofa bằng một bộ gối lớn. Cách này không chỉ làm mới mà còn tạo ra những nét phá cách cho bộ ghế nhà bạn. Tuy nhiên , khi chọn cách này , bạn phải đảm bảo màu sắc cũng như kích thước của bộ gối mới sẽ phù hợp với không gian cũng như màu sắc và kích thước của chiếc ghế. Không nên chọn gối quá nhỏ vì sẽ khiến bạn bất tiện khi ngồi , cũng không nên chọn gối quá lớn vì sẽ khiến sofa nhà bạn trông mất cân đối.
Thay gối ôm

Những chiếc gối ôm tuy nhỏ nhưng lại có tác dụng rất lớn trong việc đem đến sự mới mẻ cho bất luận không gian nào. Bạn có thể chọn những chiếc gối ôm bọc vải hoa hoặc các mẫu gối ôm với màu sắc tươi sáng để làm một điểm nhấn dễ thương cho sofa nhà mình. Bạn cũng nên để ý không nên chọn các loại gối có màu sắc quá tương phản sẽ làm mất đi vẻ hài hòa của không gian nhà bạn.

sắp xếp lại các đồ vật xung quanh

không thèm đổi thay vịt hay bất luận thứ gì trên bộ sofa , nhưng việc sắp xếp lại các đồ vật xung quanh sofa cũng là một cách rất công hiệu để làm mới bộ sofa. Bạn có thể bỏ bớt những đồ trang trí đã cũ và thay vào đó một chiếc kệ hay bàn nhỏ với một bình hoa tươi , thay khăn trải bàn... Tất thảy những cách này để đem lại cảm giác mới mẻ cho không gian. 

1 nhận xét:

 1. Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
  sofa da đẹp
  sofa nỉ đẹp
  sofa phòng khách đẹp
  sofa văng đẹp
  sofa giường đẹp
  bàn trà đẹp
  hãy liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn !
  _______________________________________________
  SIÊU THỊ GHẾ SOFA MOZZA
  Địa chỉ: 66 - Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: 093 628 3333 - 04 6674 9999

  Trả lờiXóa

Liên hệ

Cellphone: 0977444766

Tel: (08)66809653 - (08)66809654

Bài viết mới

Giới thiệu bản thân

Ảnh của tôi

Chuyên cung cấp các loại sofa: sofa giường(sofa bed), sofa góc( sofa l), bàn sofa, giường ngủ, sofa phòng khách
Được tạo bởi Blogger.

Liên minh

Công ty Nhà An Khang chuyên thiết kế nhà đẹp đẹp tại hồ chí minh